เรื่องย่อซีรีย์เกาหลี At a Distance, Spring is Green (2021)

เรื่องที่น่าสนใจล่าสุด

เรื่องย่อซีรีย์เกาหลี At a Distance, Spring is Green (2021)

ซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน บอกเล่าเรื่องราวชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยและปัญหาอุปสรรคต่างๆ ที่ต้องเผชิญในวัยหนุ่มสาว นำแสดงโดย พัคจีฮุน,แอบินฮยอก และคังมินอา เรื่องราวของพวกเขาจะเกี่ยวข้องกันหรือไม่? และชีวิตในวัยหนุ่มสาวจะน่าตื่นเต้นและน่าเศร้าขนาดไหนต้องชิดตามชม

ข้อมูลดูซีรี่ย์เกาหลี At a Distance, Spring is Green (2021)

ชื่อเกาหลี : 멀리서 보면 푸른 봄
แนว : โรแมนติก ดราม่า
ผู้กำกับ: Kim Jung Hyun
ผู้เขียน: Ji Nyoong (webcomic), Jung Won Jung
ช่อง : KBS2
จำนวน : 12 ตอน
เริ่มตอนแรก : 14 มิถุนายน 2021
ออกอากาศ : จันทร์-อังคาร 21.30 น. (GMT+9)
เรต : 15+

เรื่องย่อดูซีรี่ย์เกาหลี พากย์ไทย At a Distance, Spring is Green (2021)

ในช่วงชีวิตของวัยรุ่นที่ใครต่อใครมองว่าเป็นช่วงที่ดีที่สุดในชีวิต เฉกเช่นเดียวกับฤดูใบไม้ผลิ แต่ถ้าลองเข้าไปสัมผัสอย่างใกล้ชิดก็จะพบว่า ชีวิตของพวกเขามีความโหดร้ายและบาดแผลในใจซ่อนอยู่

ในวัย 20 ของบางคน เขาต้องดิ้นรนทำงานอย่างหนักเพื่อความอยู่รอดของตัวเองและคนในครอบครัว บางคนก็มีปมบาดแผลภายในใจที่ผู้ใหญ่นั่นแหละเป็นคนสร้างขึ้น แต่ไม่ว่าอย่างไรพวกเขาต่างพากันดิ้นรนเพื่อก้าวไปให้ถึงสิ่งที่เรียกว่าอนาคต

นัมซูฮยอนและยอจุนเด็กชายสองคนที่มีบุคลิกแตกต่างกันกลายเป็นเพื่อนกันโดยไม่คาดคิดเมื่อพวกเขาทำงานในโปรเจ็กต์ร่วมกัน แสดงให้เห็นถึงความกังวลและความขัดแย้งที่เกิดขึ้นจริงของนักศึกษามหาวิทยาลัยในยุค 20 ของพวกเขาโดยมีนักศึกษาปี 1 อยู่ที่ ยอจุน แม้ว่ายอจุนจะมีรูปร่างหน้าตาที่น่าดึงดูดและมาจากภูมิหลังที่ร่ำรวย แต่เขาก็มีความเจ็บปวดอยู่ภายใน ตัวละครของเขาเป็นที่รุ่นน้องที่สดใสที่ชื่นชอบรุ่นพี่และติดตามเขาไปรอบ ๆ ทำให้เกิดมิตรภาพที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นระหว่างเด็กผู้ชายสองคนที่แตกต่างกันมาก

ยอจุนเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 1 เขามีรูปลักษณ์ที่น่ารักและบุคลิกที่สดใส เขาพยายามแสดงให้คนอื่นเห็น แต่ภาพลักษณ์ที่ดี เขามีพ่อแม่ที่ร่ำรวย แต่เขาไม่ได้รับความรักจากพ่อแม่มากพอ

คิมโซบินเป็นนักเรียนมหาวิทยาลัยชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 เธอจริงใจและซื่อสัตย์ หลังจากพ่อแม่ของเธอหย่าร้างเธอก็ได้อาศัยอยู่กับพ่อของเธอ

นัมซูฮยอนเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ฉลาดและสมบูรณ์แบบ เขามีรูปร่างหน้าตาดีและได้รับผลการเรียนดีเยี่ยม แต่เขาอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากทางการเงิน เขาทำงานพาร์ทไทม์หลายอย่างเพื่อเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัวแม่และน้องชายของเขา เนื่องจากสถานการณ์ของเขาเขาจึงเหยียดหยามผู้คน

นักแสดง

พัคจีฮุน
รับบทเป็น ยอจุน นักศึกษาสุดหล่อในคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยมยองอิล และได้ฉายาว่าเป็นตู้เอทีเอ็มประจำมหาวิทยาลัย เขาเติบโตมาในครอบครัวที่ร่ำรวย ในสายตาคนอื่นเขาดูเป็นคนใจดีและน่ารัก แต่ภายในจิตใจของเขาซ่อนความเจ็บปวดและความลับไว้

คังมินอา
รับบทเป็น คิมโซบิน นักศึกษาสาวปี 3 คณะบริหารธุรกิจที่ซื่อสัตย์ เป็นคนตรงๆและขยันขันแข็ง

แบอินฮยอก
รับบทเป็น นัมซูฮยอน นักศึกษาที่กวาดทุนเรียนได้แทบทุกเทอมแถมยังเรียนได้เกรดเอรวด เป็นหนุ่มหล่อมาดนิ่งที่คลั่งในความสมบูรณ์แบบและเข้าถึงยาก

นาอินอู
รับบทเป็น ยอจุนวาน พี่ชายของยอจุน มีความอัจฉริยะและยังเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยมยองอิล ที่อายุน้อยที่สุด

Klook.com