ตัวอย่างขั้นตอนในการใช้บริการตรวจพัสดุมีวิธีอย่างไร

เรื่องที่น่าสนใจล่าสุด

ตรวจสอบพัสดุ ตอนนี้การตรวจสอบพัสดุไม่ใช่เรื่องยาก ตราบใดที่มีหมายเลขติดตามที่สามารถพิมพ์ออกมาได้ สิ่งที่คุณต้องมีบนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตก็คืออุปกรณ์มือถือและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ดังนั้นทุกอย่างจะทำงานได้อย่างถูกต้อง wangnii ก็เป็นหนึ่งในนั้น

ในปัจจุบันเมื่อโปรแกรมถูกพัฒนาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายได้อย่างไม่มีขีดจำกัด 3 ขั้น track พัสดุได้แน่นอน

  1. นำเลขพัสดุมากรอกในระบบ ระบบจะทำการค้นหาทั้ง express ที่เป็นคนดูแล
  2. รอ ใช่ครับ รอ ขั้นนี้ขอให้คนมาเช็คพัสดุทำการค้นหาหรือติดตามแทนคุณให้ซึ่งโดยปกติจะใช้เวลาไม่นาน
  3. ขั้นสุดท้ายคือการใช้ตา ตานั้นประตูสู่หัวใจ คุณสามารถใช้ตาดูผลลัพธ์ ของ พัสดุได้ โดยในขั้นนี้ ใช้เพียงตาไม่เพียงพอ ยังจำเป็นที่ต้องใช้สมองสักสองล้านเซลล์ในการประมวลผลว่าผลลัพธ์ การแสดงนั้น ถูกต้องหรือไม่เป็นพัสดุของคุณหรือไม่
  4. ขั้นที่สี่นี้เป็นขั้นเพิ่มเติมโดยตัวอย่างจะเป็นขั้นที่ สามารถให้ผู้ใช้งานสามารถกรอกข้อมูล email เพื่อติดตามข้อมูลโดยอัตโนมัติได้ ทันที หาก statusมีการเปลี่ยนแปลง ระบบก็จะทำการ notify ให้รู้ได้ทันท่วงที

ตัวอย่างการคำนวณง่ายสำหรับการติดตามจำนวนมาก! สำหรับลูกค้าเพียงติดตามผ่านหมายเลขคำสั่งซื้อเพื่อรับผลสรุปสำหรับการจัดส่งแต่ละรายการในนั้น หรือคุณสามารถเรียกดูข้อมูลของเราตามที่อยู่หรือรหัสไปรษณีย์ (ถ้ามี) และป้อนรายละเอียดค่าจัดส่งต่อการจัดส่งรวมถึงวิธีการชำระเงิน & จำนวน: 1x/2 กล่อง = $1.50 2 x / 3 แพ็ค + ประกัน * 4 กล่อง = 8$ 10 แพ็คเกจ : คืนเงิน 60-100% เมื่อจัดส่ง; แพงกว่าถ้าไม่จัดส่งในเวลาเดียวกันหรือบรรจุภัณฑ์ไม่ตรงตามข้อกำหนดของคำอธิบายที่แน่นอน ปริมาณการสั่งซื้อต้องมากกว่าราคาฐาน “ฐาน” ที่คาดไว้จากรายการทั้งหมดที่สั่งซื้อ เพิ่มมูลค่าเพิ่มเติม เช่น งานพิมพ์แบบกำหนดเองตามการออกแบบขั้นสุดท้าย โปรดติดต่อฉันด้วยข้อมูลเพิ่มเติม ข้อมูลเมื่อสนใจ ตัวเลขข้างต้นได้มาจากเรา

Klook.com