(ไพ่ยิปซี) ทำความรู้จักและเข้าใจถึงความหมายของไพ่ยิปซี The Fool ดาวที่ครองเรือน : ดาวยูเรนัส

เรื่องที่น่าสนใจล่าสุด

สำหรับ ไพ่ยิปซี The Fool ดาวที่ครองเรือน หรือ ดาวยูเรนัส เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไพ่ใบใหญ่ที่มีการทำนายทายทักอย่างชัดเจน ถึงความหมายที่ว่าตัวไพ่เองนั้น จะเป็นในลักษณะของคนที่ไม่เหมือนใครในสังคมและบ่งบอก ถึงการไม่ชอบกฎเกณฑ์ใดๆและมีความเป็นอิสระ ในตัวเองที่สูงเป็นอย่างมากโดยที่ไม่ได้ยึดติด ในทุกๆเรื่องอีกด้วยนั่นมีความหมายนัยยะสำคัญ แบบทั่วไปว่าถึงมีโอกาสใหม่ๆเข้ามาหรือหมายถึงการกระโดด ในสิ่งที่ไม่รู้โดยที่ไม่ได้กังวลแต่สิ่งอื่นใดเลยทีเดียว จึงทำให้ไพ่ใบนี้นะดูเหมือนจะเป็นอีกหนึ่ง ใบของคนรักอิสระอย่างแท้จริง

ความหมายทางด้านการงาน : สำหรับความหมายทางด้านการงานของ ไพ่ยิปซี The Fool นั้นมีความหมายนัยยะสำคัญ คือการเริ่มต้นในด้านกิจการใหม่ หรือ หมายถึงการเบื่อในเรื่องของการงาน ในที่กำลังทำอยู่ในตอนนี้ และอยากที่จะไปพักร้อนหรือ พักผ่อนหย่อนใจในช่วงนี้นั่นเอง

ความหมายทางด้านการเงิน : ในส่วนทางด้านการเงินของไพ่ยิปซี ดังกล่าวก็ดูเหมือนว่าในช่วงนี้สภาวะการเงินจะยังคงไม่ค่อยแน่นอนและคาดเดาไม่ได้ และหากคาดหวังความสม่ำเสมอ แบบต้นชนปลายก็ไม่ได้ด้วยเช่นเดียวกัน

ความหมายทางด้านความรัก : ในส่วนของความรักดูเหมือนว่า จะเป็นคนเจ้าชู้และมีอิสระ ที่สูงเป็นอย่างมากไม่ชอบ ให้ใครมาคุมโดยเฉพาะการมีแฟนนั่นเอง จึงทำให้นี่ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่บ่งบอกถึงลักษณะของตนเองอย่างแท้จริง และค่อนข้างมีความชัดเจนได้มากเลยทีเดียว

ความหมายทางด้านสุขภาพ : เรื่องของสุขภาพของการทำนายจาก ไพ่ยิปซี ดังกล่าวก็มีการระบุอย่างชัดเจนว่าให้ระวังเกี่ยว กับระบบความดันโลหิตด้วยเช่นเดียวกัน

หากเปิดมาแล้วไพ่กลับหัว : ไพ่ยิปซี ดังกล่าว จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เรียกว่า หากเปิดมาแล้วไพ่กลับหัวนั้นนั่นก็จะมีความหมายว่า ในช่วงนนั้นทุกอย่างจะค่อนข้างน่าเบื่อและไม่เร้าใจเท่าไหร่ ให้ระวังเรื่องของการหันเข้าไปสู่การพนัน หรือการหาบางสิ่งบางอย่าง ทำเพื่อการตื่นเต้นเร้าใจในเรื่องของความรักอาจจะพบเจอกับผู้ชาย คนที่ถูกตาต้องใจแต่จะกลายเป็นคนเจ้าชู้ หากมีเพศสัมพันธ์กับใครก็ได้ อย่างที่ไม่รู้สึกผิดแต่อย่างไรอีกด้วย

สรุป ได้ว่าการใช้ไพ่ยิปซีแบบเดอะฟูล The Fool นั้นดูเหมือนว่าจะมีการบ่งบอกอย่างชัดเจน ถึงลักษณะองค์ประกอบต่างๆ ทั้งด้านการงานการเงินความรัก สุขภาพ และรวมไปถึงห้ามเปิดมาไพ่ กลับหัวก็จะมีความหมายที่แตกต่างกันออกไปอีก แบบเลยทีเดียว จึงเป็นสิ่งที่มีความโดดเด่นกับจุด ที่เป็นตัวเลือกและความชัดเจนอีกหนึ่งตัวเลือก และความโดดเด่นในส่วนผสมกับ องค์ประกอบที่ค่อนข้าง มีความยอดเยี่ยมได้ไม่มากก็น้อยเท่าที่จะมากได้

 

Klook.com